• Enlish
 • Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ (BECAMEX ISC CO.)

  Văn hóa ISC

TRÍCH MỘT SỐ NÉT VĂN HÓA TIÊU BIỂU TRONG "SỔ TAY VĂN HÓA ISC"

 

I. THÔNG TIN DOANH NGHIỆP (Trích Chương I - Sổ Tay Văn Hóa ISC)

1. BỐI CẢNH THÀNH LẬP

Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đầu tư được thành lập vào ngày 04 tháng 05 năm 2006, những ngày tháng mà hàng triệu người Việt Nam đang theo dõi và mong đợi Việt Nam gia nhập WTO, một sự kiện trọng đại của Việt Nam và cả khu vực. Tổng Công ty Becamex IDC đã bắt đầu hành động và quyết định đầu tư vốn vào Công ty Cổ phần Việt Long- công ty chuyên về lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và dịch vụ thương mại trên địa bàn KCN Mỹ Phước, sau đổi tên thành Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đầu tư (Becamex ISC Co.)
Becamex IDC Corp muốn cho ra đời một công ty có vóc dáng, có bản lĩnh, đạt tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế để hỗ trợ tập đoàn Becamex chăm sóc phục vụ các nhà đầu tư, người lao động đang đầu tư và làm việc tại các KCN do Becamex IDC làm chủ đầu tư, đồng thời chào đón các nhà đầu tư mới sau khi Việt Nam gia nhập WTO.
Kế thừa những kinh nghiệm quý báu mà Becamex IDC đã tích lũy được từ các nước phát triển trên thế giới, cùng với việc ban lãnh đạo Công ty đẩy mạnh công tác đào tạo nhân sự, mạnh dạn sử dụng nhân tài trẻ tuổi đã tạo ra một Becamex ISC đầy bản lĩnh, tự tin, năng động, nhiệt huyết và một hệ thống sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo mang đẳng cấp quốc tế, nhằm cung ứng, phục vụ cho nhà đầu tư và người lao động trong các Khu công nghiệp do Becamex IDC làm chủ đầu tư.

2. QUAN ĐIỂM VÀ TRIẾT LÝ KINH DOANH

Quan điểm của ISC: “Sự thành công của nhà đầu tư và sự thành đạt của người lao động là niềm vui và niềm tự hào của ISC”. Những sản phẩm dịch vụ của ISC luôn theo phương châm: “Thời gian là hữu hạn, tinh thần trách nhiệm là vô hạn”. Tất cả hoạt động của Công ty đều được thể hiện trên tinh thần: “Không ngừng sáng tạo để vươn lên” và không nằm ngoài triết lý kinh doanh của Công ty:

 • Ngày càng phát triển, thịnh vượng và có giá trị đối với sự phát triển của cộng đồng, xã hội;
 • Hướng đến vị trí số 1 trong nhiều lĩnh vực, uy tín, chuyên môn vững vàng, dịch vụ hậu mãi chu đáo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, trung thực và trách nhiệm, luôn tự hoàn thiện bản thân;
 • Tối đa hóa lợi ích hợp pháp của Công ty, thể hiện tinh thần trách nhiệm trước cổ đông, nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, các đối tác và cộng đồng.

3. VỐN ĐẤU TƯ VÀ LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đầu tư tiền thân là Công ty Cổ phần Việt Long, được Sở KHĐT tỉnh Bình Dương cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3700708097 vào ngày 04/05/2006 với mức vốn điều lệ là 600 triệu đồng, hoạt động chuyên về đào tạo ngoại ngữ và kinh doanh thương mại.
Năm 2008, thu hút đầu tư nước ngoài của Việt Nam ngày càng tăng mạnh, nhất là trên địa bàn tỉnh Bình Dương, đã mở ra nhiều cơ hội phát triển cho Công ty. Trước tình hình đó, Đại hội đồng cổ đông của Công ty đã nhất trí điều chỉnh tăng vốn điều lệ lên 40 tỷ đồng, và mở rộng thêm nhiều lĩnh vực hoạt động, cụ thể như:

Thương mại - Dịch vụ

 • Trung tâm dịch vụ khách hàng các Khu công nghiệp Mỹ Phước - Bàu Bàng - Becamex Bình Phước: Thu hút đầu tư, xúc tiến đầu tư, tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhà đầu tư, Doanh nghiệp và người lao động tại các KCN do Becamex làm chủ đầu tư...
 • Tư vấn và cho thuê đất công nghiệp, đô thị, dịch vụ.
 • Tư vấn pháp lý, dịch vụ hành chính công.
 • Dịch vụ xuất nhập khẩu, vận tải đường bộ.
 • Khai thác cảng, logistic, vận tải thuỷ nội địa.
 • Dịch vụ kinh doanh bất động sản: Cho thuê nhà ở, kho bãi,văn phòng, nhà xưởng,...
 • Dịch vụ tài chính kế toán.
 • Chuyên cung cấp các thiết bị, hạng mục tổ chức sự kiện, thi công tổ chức sự kiện trọn gói, làm phim quảng cáo…
 • Môi giới thương mại, cung cấp nguồn nhân lực.
 • Thiết kế và thi công các công trình cảnh quang cây xanh, vệ sinh công nghiệp.
 • Trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị Mini Number One.
 • Nhà hát Mỹ Phước phục vụ nhu cầu giải trí cho người dân và người lao động.
 • Trung tâm hội nghị triển lãm Mỹ Phước
 • Trường mầm non Hoa Sen Mỹ Phước.
 • Chợ truyền thống: Cho thuê mặt bằng, kios, sạp chợ...
 • Các dịch vụ khác.

Công ty hoạt động trên tinh thần “Không ngừng sáng tạo để vươn lên”, tùy vào tình hình thực tiễn sẽ linh hoạt điều chỉnh ngành nghề sao cho phù hợp nhất.

4. CÁC PHÒNG NGHIỆP VỤ VÀ ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

Căn cứ vào tình hình thực tiễn, Công ty thành lập các Phòng nghiệp vụ và các đơn vị trực thuộc sau:
Các phòng nghiệp vụ:

 1. Văn phòng Tổng Giám Đốc
 2. Phòng Tài chính Kế toán
 3. Phòng Tiếp Thị & Chăm Sóc Khách Hàng
 4. Phòng Kinh Doanh
 5. Phòng Thương mại
 6. Phòng Tổ Chức Tổng Hợp
 7. Trường Mầm Non Hoa Sen Mỹ Phước

Các đơn vị trực thuộc:

 1. Trung tâm DVKH các KCN: Mỹ Phước 1, 2, 3, Thới Hoà, Bàu Bàng, Becamex Bình Phước.
 2. Khu nhà xưởng xây sẳn Mỹ Phước
 3. Khu nhà ở Thương Mại Dịch Vụ Công Nhân Trường An
 4. Trung tâm Hội nghị Triễn lãm Mỹ Phước
 5. Trường Mầm non Hoa Sen Mỹ Phước
 6. Hệ thống Siêu thị mini Number One.
 7. Nhà hát Mỹ Phước
 8. Yến Sào Happy Shop
 9. Chợ Bàu Bàng
 10. Chợ Mỹ Phước 3

 

5. LOGO - CỜ - HUY HIỆU

Ý nghĩa Logo Công ty:

 • Số 1 màu vàng ở giữa: tượng trưng cho định hướng, mục tiêu chất lượng của sản phẩm, dịch vụ và vị thế mà Công ty luôn hướng đến; sự đoàn kết thành một khối của nhân viên Công ty.
 • Hình tròn quả địa cầu màu xanh nước biển: tượng trưng môi trường sống hài hòa của thiên nhiên, luôn hoài bão sự phát triển của Công ty mạnh mẽ, bền vững trên khắp toàn cầu.
 • Vòng xanh lá: tượng trưng cho sự trẻ trung, năng động, tiềm năng, phát triển mạnh mẽ của nhân viên Công ty và ý thức bảo vệ môi trường.
 • Vòng trắng: tượng trưng sự minh bạch, thanh cao cho tất cả những hành vi và hoạt động của Công ty.
 • Vòng đỏ: tượng trưng cho sự nhiệt huyết, mạnh mẽ, tích cực của nhân viên Công ty, luôn trong tư thế sẵn sàng.
 • ISC CO. là viết tắt tên tiếng Anh của Công ty: Investment Service and Consultant J.S Company.
 • Ba vòng luôn song song chuyển động xung quanh quả địa cầu mang ý nghĩa tập thể Công ty luôn đồng hành, hỗ trợ nhau cùng tiến bộ và phát triển Công ty khắp mọi nơi.

Cờ Công ty

 • Cờ Công ty là biểu tượng cho sự đoàn kết của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty ISC. Với logo Công ty ở giữa, mang nhiều ý nghĩa chứa đựng giá trị tinh thần của tập thể Công ty ISC.
 • Là nhân viên Công ty ISC, bạn phải thể hiện sự tôn trọng của mình trước giá trị tinh thần mà tập thể Công ty đã thống nhất. Tuyệt đối không biểu hiện những hành vi đùa giỡn, khiếm nhã với cờ Công ty.
 • Cờ Công ty phải được treo tại nơi trang trọng ở trụ sở Công ty, các chi nhánh, đơn vị trực thuộc. Nếu cùng treo với cờ Tổ Quốc thì phải treo thấp hơn cờ Tổ Quốc 20 cm.

II. VĂN HÓA CHÀO CỜ (Trích Phần 8 - Chương II - Sổ Tay Văn Hóa ISC)

CHÀO CỜ TỔ QUỐC

Trải qua mấy nghìn năm lịch sử, nhân dân Việt Nam lao động cần cù, sáng tạo, chiến đấu anh dũng để dựng nước, giữ nước và phát triển đất nước đã hình thành nên một truyền thống đoàn kết, nhân nghĩa, kiên cường bất khuất của dân tộc đồng thời xây dựng nên một nền văn hiến Việt Nam.
Trước tinh thần đó, để thể hiện lòng biết ơn thế hệ đi trước, lòng tự hào dân tộc, lòng yêu nước, tự lực tự cường xây dựng đất nước, Công ty Becamex ISC tổ chức lễ chào cờ vào sáng thứ hai hàng tuần cho tất cả nhân viên Công ty.
7h30 sáng thứ hai, toàn thể nhân viên Công ty có mặt đầy đủ, để chuẩn bị cho chào cờ đầu tuần. Đúng 7h58 tất cả nhân viên tập hợp tại sảnh lớn của Công ty, trang phục chỉnh tề, đứng theo sơ đồ vị trí quy định.
Đúng 8h00, Phòng TCTH điều khiển nghi thức chào cờ Tổ Quốc với bài hát quốc ca, toàn thể nhân viên Công ty cùng hát theo.

CHÀO CỜ CÔNG TY
Chào cờ Công ty là một nghi thức thể hiện tinh thần đoàn kết, vững chắc niềm tin, nhiệt huyết của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, cùng nhau chung sức, chung lòng phát triển Công ty mạnh mẽ, bền vững, đóng góp cho địa phương, đất nước.
Nghi thức chào cờ Công ty phải được thực hiện nghiêm trang, thông thường được thực hiện vào mỗi sáng thứ hai hàng tuần sau khi hoàn tất nghi thức chào cờ Tổ Quốc và trong các buổi họp, sinh hoạt nội bộ Công ty. Nghi thức này được tiến hành cùng với bài hát “Tiến lên nào bạn ơi!” đồng thời nhân viên Công ty cùng hát theo.

III. BÀI HÁT CÔNG TY (Trích phần 5 - Chương I - Sổ Tay Văn Hóa ISC)

TIẾN LÊN NÀO BẠN ƠI (Sáng tác: Chung Bửu Long)

Giai điệu trẻ trung, sinh động. Nội dung bài hát thể hiện tinh thần đoàn kết, vững chắc niềm tin, nhiệt huyết cùng nhau phát triển Công ty, đóng góp cho địa phương, đất nước.

Tiến lên nào, tiến lên nào ta tiến lên nào,
Nắm chặt tay nhau, phấn đấu vươn lên,
Quyết lòng chung sức, vững tin bền lâu
Nhân viên ai ai cũng đều cố gắng,
Gian nan đâu đâu ta cũng không màng!

Cố lên nào cố lên nào ta cố lên nào,
Hỡi người anh em, dẫu khó khăn chi,
Chớ ngần ngại nhé, hãy buông lời đi,
Gian nan âu lo ta cùng chia sẻ,
Vinh quang vui tươi ta hãy vui cùng!

Cố lên nào, cố lên nào ta cố lên nào,
Quyết vì non sông, đất nước quê hương,
Quyết vì Bến Cát, thắm tươi ngày mai,
Anh em Công ty chung lòng chung sức,
Vinh quang mai sau ta cố lên nào!

Cố lên nào, cố lên nào ta cố lên nào !
Cố lên nào, cố lên nào ta cố lên nào !
Cố lên nào, cố lên nào ta cố lên nào !

IV. MỘT SỐ NÉT VĂN HÓA TIÊU BIỂU KHÁC

1. TÔN TRỌNG GIÁ TRỊ NHÂN VIÊN (Trích phần 22 - Chương II - Sổ Tay Văn Hóa ISC)

Công ty luôn xem con người là nguồn lực quý giá nhất và luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên phát huy hết năng lực, tiềm năng của mình. Đối với Công ty, chính năng lực của mỗi nhân viên sẽ tạo ra giá trị thật sự cho Công ty.

Do tính chất mỗi công việc khác nhau nên Công ty có sự phân công và bố trí nhân sự khác nhau, cấp bậc, chức vụ khác nhau nhưng sự trân trọng của Công ty đối với sự đóng góp của nhân viên là như nhau.

2. KHEN THƯỞNG VÀ XỬ PHẠT (Trích phần 23 - Chương III - Sổ Tay Văn Hóa ISC)

Chính sách khen thưởng và xử phạt là hai công cụ quan trọng để quản lý và khuyến khích nhân viên Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tích cực trong công việc.

Tuy nhiên, tại Công ty ISC hầu như chỉ áp dụng hình thức khen thưởng cho nhân viên làm tốt hơn, đạt thành tích xuất sắc, vượt chỉ tiêu hoặc tích cực trong công việc, không có chủ trương đưa ra hình thức xử phạt.

Các thành viên trong Ban thi đua khen thưởng và xử phạt Công ty thông thường được thành lập từ đại diện của các Phòng, cụ thể là Trưởng hoặc Phó Phòng. Hoạt động của Ban theo cơ chế tập thể, trên tinh thần khách quan, công minh, lắng nghe và thấu hiểu.

Quan niệm của Công ty ISC, khen thưởng sẽ có ý nghĩa tích cực và phát huy tác dụng nhiều hơn là xử phạt.

3. LỄ NGHI GIAO TIẾP VÀ QUAN HỆ NHÂN SỰ (Trích phần 35 - Chương IV - Sổ Tay Văn Hóa ISC)

Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế đất nước hòa nhập vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Phạm vi, môi trường giao tiếp của chúng ta ngày càng mở rộng. Do vậy, “Lễ nghi giao tiếp và các mối quan hệ của con người” không còn gói gọn trong phạm vi gia đình, làng xã, thân tộc mà đã phát triển hòa nhập cùng các bạn bè trên thế giới.

Để đạt hiệu quả cao trong hoạt động giao tiếp cũng như trong các mối quan hệ nhân sự, bạn cần phải thực hiện nghiêm túc những chuẩn mực lễ nghi cốt lõi đã được Công ty quy định và đào tạo, tuyệt đối không xem nhẹ mà gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín và danh dự Công ty.

Bạn phải đảm bảo rằng bạn đã thấu hiểu và thành thục những chuẩn mực lễ nghi cốt lõi trong công việc mà Công ty đã quy định như:

 1. Nụ cười;
 2. Diện mạo bên ngoài;
 3. Tư thế làm việc;
 4. Chào hỏi;
 5. Giao tiếp thường nhật;
 6. Lễ nghi giao tiếp qua điện thoại;
 7. Sử dụng danh thiếp;
 8. Lễ nghi đón và tiếp khách;
 9. Lễ nghi đến thăm khách;

     10. Vị trí chỗ ngồi;

     11. Lễ nghi thuyết minh, hướng dẫn;

     12. Lễ nghi ẩm thực;

     13. Lễ nghi trong phòng làm việc;

     14. Các hoạt động khác trong quá trình làm việc;

     15. Cử chỉ và thái độ trong công việc;

     16. Xây dựng mối quan hệ nhân sự;

     17. Mối quan hệ giữa các cấp;

     18. Tinh thần đồng đội;

Bạn sẽ được Công ty đào tạo tất cả những chuẩn mực lễ nghi trên, đồng thời bạn phải thường xuyên rèn luyện thành thục góp phần thực hiện tốt những chuẩn mực lễ nghi công việc của Công ty.

4. GIAO TIẾP ỨNG XỬ NỘI BỘ (Trích phần 36 - Chương IV - Sổ Tay Văn Hóa ISC)

 • Lấy chữ hòa thuận làm gốc, lịch thiệp, khoan dung, tôn trọng đồng nghiệp, không tạo thù hằn gây mất đoàn kết;
 • Tranh luận phải bình tĩnh phân tích, phải tự nhận sai để sửa sai; Khi tranh luận, thắng cũng không nên tự cao, kiêu ngạo, thua cũng không nên oán hận;
 • Không nên chia bè kết phái tạo ra những nhóm đối nghịch nhau. Khi bị người khác phê bình, nếu là khuyết điểm thì nên sửa sai, và khi phê bình người khác cũng nên tế nhị, trên tinh thần xây dựng lẫn nhau, tránh để bạn mình mất thể diện;
 • Chuẩn mực, tôn trọng cấp trên và các cấp quản lý khác, có ý thức đoàn kết, tự hoàn thiện và xây dựng lẫn nhau, biết giữ gìn danh dự cho đồng nghiệp. Ý thức kỷ luật cao, xử phạt và chịu xử phạt một cách công bằng, nghiêm minh;
 • Phải tôn trọng đạo lý cũng như phong tục tập quán của người Việt Nam “Một câu nhịn chín câu lành”, xem đồng nghiệp như những người bạn thân, anh chị em ruột cùng nhau tiến bộ, cùng nhau phát triển, tôn trọng thương yêu lẫn nhau và bảo vệ cho nhau

5. ĐỀ CAO TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI (Trích phần 46 - Chương V - Sổ Tay Văn Hóa ISC)

Hiệu quả công việc không những cần sự cố gắng và phấn đấu của cá nhân, mà còn dựa vào lực lượng của tập thể mới có thể phát triển Công ty một cách thuận lợi.
Phát huy tốt tinh thần đồng đội, cùng phối hợp và chi viện lẫn nhau, có một ý nghĩa rất quan trọng trong việc thúc đẩy Công ty ISC phát triển.
Vì thế, Công ty ISC luôn luôn đề cao tinh thần đồng đội, như:

 • Nhiệt tình, chân thật khi chào hỏi;
 • Khi trả lời, nội dung phải rõ ràng, dễ hiểu, đầy trách nhiệm;
 • Giải quyết công việc một cách chính xác và nhanh chóng;
 • Phân chia công tư rõ ràng trong làm việc;

Chúng tôi hân hoan chào đón bạn đến với Công ty Cổ Phần Tư Vấn Dịch Vụ Đầu Tư (Becamex ISC Co.)

Sổ tay vă hóa ISC thể hiện triết lý, văn hóa kinh doanh và những quy định chung của Công ty. Chúng tôi đảm bảo Công ty hoạt động đúng theo pháp luật và tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn phát huy hết năng lực của mình vì sự phát triển của Công ty, góp phần đóng góp cho sự phát triển của địa phương, tỉnh nhà và đất nước.

Chúc bạn có nhiều thành công tại Công ty ISC, luôn vui vẻ, khỏe mạnh và đạt được nhiều thành tựu mới trong cuộc sống. Trân trọng!!!

Giới thiệu

Tìm kiếm bài viết

tin nóng

Dự án Nhà ở TM DV công nhân Trường An

Dự án Nhà ở TM DV công nhân Trường An

Lễ Khánh Thành Công Ty TNHH MIRAE AVANCE PLASTICS

Lễ Khánh Thành Công Ty TNHH MIRAE AVANCE PLASTICS

Tiệc Nghinh Xuân 2017 Nghành Giấy Cửu Long Việt Nam của Công Ty TNHH Giấy Chánh Dương

Tiệc Nghinh Xuân 2017 Nghành Giấy Cửu Long Việt Nam của Công Ty TNHH Giấy Chánh Dương

Tết Sum Vầy 2017 với chủ đề Nụ Cười Đoàn Viên tại Nhà hát Mỹ Phước

Tết Sum Vầy 2017 với chủ đề Nụ Cười Đoàn Viên tại Nhà hát Mỹ Phước

Lễ động thổ và trao giấy chứng nhận đầu tư tại Khu liên hợp Công nghiệp - Đô thị Becamex Bình Phước

Lễ động thổ và trao giấy chứng nhận đầu tư tại Khu liên hợp Công nghiệp - Đô thị Becamex Bình Phước

Đại Hội Lân Sư Rồng Becamex IDC lần 11- 2017 tại các KCN Mỹ Phước

Đại Hội Lân Sư Rồng Becamex IDC lần 11- 2017 tại các KCN Mỹ Phước

Đại Hội Lân Sư Rồng Becamex IDC lần 11- 2017 tại Thành phố mới Bình Dương

Đại Hội Lân Sư Rồng Becamex IDC lần 11- 2017 tại Thành phố mới Bình Dương

Lễ Động Thổ Công Ty TNHH Chain Yarn Việt Nam

Lễ Động Thổ Công Ty TNHH Chain Yarn Việt Nam

Lễ Khánh Thành Nhà Xưởng Thành Phẩm & Tiệc Liên Hoan Tất Niên Cuối Năm

Lễ Khánh Thành Nhà Xưởng Thành Phẩm & Tiệc Liên Hoan Tất Niên Cuối Năm

Chương trình CUNG NGHINH TĂNG ĐOÀN TRUYỀN THỪA DRUKPA

Chương trình CUNG NGHINH TĂNG ĐOÀN TRUYỀN THỪA DRUKPA

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM 2018 - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LONG Á

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM 2018 - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LONG Á

TIỆC TÂN NIÊN – CÔNG TY TNHH UCHIYAMA VIỆT NAM

TIỆC TÂN NIÊN – CÔNG TY TNHH UCHIYAMA VIỆT NAM

LỄ KỶ NIỆM 43 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2018) TẠI THỊ XÃ BẾN CÁT

LỄ KỶ NIỆM 43 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2018) TẠI THỊ XÃ BẾN CÁT

LỄ RA MẮT ĐƠN VỊ TỰ VỆ CÔNG TY TNHH PANKO VINA THUỘC KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 1

LỄ RA MẮT ĐƠN VỊ TỰ VỆ CÔNG TY TNHH PANKO VINA THUỘC KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 1

LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY 19/5 VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG CÂY XANH TỈNH BÌNH DƯƠNG GIAI ĐOẠN 2018-2019

LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY 19/5 VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG CÂY XANH TỈNH BÌNH DƯƠNG GIAI ĐOẠN 2018-2019

Hội Nghị Tổng Kết Năm 2018 Và Triển Khai Kế Hoạch Năm 2019 - Sacombank Chi Nhánh Bến Cát

Hội Nghị Tổng Kết Năm 2018 Và Triển Khai Kế Hoạch Năm 2019 - Sacombank Chi Nhánh Bến Cát

LỄ KHAI MẠC HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CÁC KCN BẾN CÁT LẦN IV NĂM 2018

LỄ KHAI MẠC HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CÁC KCN BẾN CÁT LẦN IV NĂM 2018

Chương Trình Ấm Tình Mùa Xuân Lần 16 - Xuân Kỷ Hợi 2019 Ngân Hàng Sacombank

Chương Trình Ấm Tình Mùa Xuân Lần 16 - Xuân Kỷ Hợi 2019 Ngân Hàng Sacombank

ĐÊM THỨ 2 HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CÁC KCN BẾN CÁT LẦN IV NĂM 2018

ĐÊM THỨ 2 HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CÁC KCN BẾN CÁT LẦN IV NĂM 2018

Họp Mặt Kỷ Niệm 89 Năm Ngày Thành Lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019) Thị Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Thị Xã Bến Cát

Họp Mặt Kỷ Niệm 89 Năm Ngày Thành Lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019) Thị Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Thị Xã Bến Cát

Lễ Kỷ Niệm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam & Khai Trương Bệnh Viện Medic Bình Dương

Lễ Kỷ Niệm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam & Khai Trương Bệnh Viện Medic Bình Dương

Lễ Khánh Thành Công Ty TNHH Dreamchef Vina

Lễ Khánh Thành Công Ty TNHH Dreamchef Vina

Chương Trình Gặp Mặt - Giao Lưu Kỷ Niệm 30 Năm Ngày Truyền Thống Ngày Hội Gia Đình Tân Cảng Sài Gòn Lần Thứ X - Năm 2019

Chương Trình Gặp Mặt - Giao Lưu Kỷ Niệm 30 Năm Ngày Truyền Thống Ngày Hội Gia Đình Tân Cảng Sài Gòn Lần Thứ X - Năm 2019

Đêm trăng Bàu Bàng lần 9 - 2019

Đêm trăng Bàu Bàng lần 9 - 2019

Lễ Hoàn Công Xây Dựng Trung Tâm Phân Phối Phức Hợp Của ITL Bình Dương & ICD Tân Cảng Sài Gòn

Lễ Hoàn Công Xây Dựng Trung Tâm Phân Phối Phức Hợp Của ITL Bình Dương & ICD Tân Cảng Sài Gòn

Đêm trăng Mỹ Phước lần 14 - 2019

Đêm trăng Mỹ Phước lần 14 - 2019

Tiệc Liên Hoan Chào Mừng Năm Mới Lần Thứ 16 Năm 2019

Tiệc Liên Hoan Chào Mừng Năm Mới Lần Thứ 16 Năm 2019

Lễ Khánh Thành Nhà Máy 4 Giai Đoạn 2 Công Ty TNHH Uchiyama Việt Nam

Lễ Khánh Thành Nhà Máy 4 Giai Đoạn 2 Công Ty TNHH Uchiyama Việt Nam

Lễ Khánh Thành Chi Nhánh Đăng Kiểm XCG 6103S

Lễ Khánh Thành Chi Nhánh Đăng Kiểm XCG 6103S

Họp Mặt Quý Thầy Cô, Cựu Học Sinh Trường Trung Học Châu Thành - Tân Uyên II - Tân Phước Khánh Lần Thứ 13 Năm 2019

Họp Mặt Quý Thầy Cô, Cựu Học Sinh Trường Trung Học Châu Thành - Tân Uyên II - Tân Phước Khánh Lần Thứ 13 Năm 2019

Lễ phát động Tết trồng cây kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019)

Lễ phát động Tết trồng cây kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019)

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Và Công Ty TNHH Nakashima Việt Nam

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Và Công Ty TNHH Nakashima Việt Nam

Lễ Khánh Thành Công Ty TNHH Hsieh Hsu Machinery (Việt Nam) - Công Ty Xây Dựng Rising Sun

Lễ Khánh Thành Công Ty TNHH Hsieh Hsu Machinery (Việt Nam) - Công Ty Xây Dựng Rising Sun

Tỉnh Bình Dương trọng thể tổ chức Đại Lễ Phật Đản Vesak Phật lịch 2.563 - Dương lịch 2019

Tỉnh Bình Dương trọng thể tổ chức Đại Lễ Phật Đản Vesak Phật lịch 2.563 - Dương lịch 2019

Lễ Động Thổ Công Ty TNHH Ampacs International

Lễ Động Thổ Công Ty TNHH Ampacs International

Sự kiện thường niên của Hiệp Hội Thương Gia Đài Loan được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Triển Lãm Mỹ Phước

Sự kiện thường niên của Hiệp Hội Thương Gia Đài Loan được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Triển Lãm Mỹ Phước

Lễ Khánh Thành Khu Phức Hợp Logistics ITL - SNP

Lễ Khánh Thành Khu Phức Hợp Logistics ITL - SNP

Lễ Động Thổ Xây Dựng Công Trình Cảng Cạn ICD Hoa Lư Tỉnh Bình Phước

Lễ Động Thổ Xây Dựng Công Trình Cảng Cạn ICD Hoa Lư Tỉnh Bình Phước

Lễ Khánh Thành Công ty TNHH Dệt Đại Hào

Lễ Khánh Thành Công ty TNHH Dệt Đại Hào

Chương Trình Họp Mặt Liên Hoa Mừng Tết Trung Nguyên Khu Công Nghiệp Đại Đăng

Chương Trình Họp Mặt Liên Hoa Mừng Tết Trung Nguyên Khu Công Nghiệp Đại Đăng

Lễ Động Thổ Khởi Công Xây Dựng Công Trình Minh Nam

Lễ Động Thổ Khởi Công Xây Dựng Công Trình Minh Nam

Đêm trăng Bàu Bàng lần 9 - 2019

Đêm trăng Bàu Bàng lần 9 - 2019

Đêm trăng Mỹ Phước lần 14 - 2019

Đêm trăng Mỹ Phước lần 14 - 2019

Lễ Khánh Thành Trường Quốc Tế Việt Hoa

Lễ Khánh Thành Trường Quốc Tế Việt Hoa

Công ty TNHH Nước giải khát Lai Phú tổ chức Họp báo ra mắt sản phẩm mới Nước trái cây A-Dew

Công ty TNHH Nước giải khát Lai Phú tổ chức Họp báo ra mắt sản phẩm mới Nước trái cây A-Dew

Kỷ niệm 30 năm Ngày Hội Quốc Phòng Toàn Dân (22/12/1989 -22/12/2019) và 75 năm Ngày Thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019)

Kỷ niệm 30 năm Ngày Hội Quốc Phòng Toàn Dân (22/12/1989 -22/12/2019) và 75 năm Ngày Thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019)

Lễ Hội Giáng Sinh Hiệp Hội Thương Gia Đài Loan Tỉnh Bình Dương Năm 2019

Lễ Hội Giáng Sinh Hiệp Hội Thương Gia Đài Loan Tỉnh Bình Dương Năm 2019

Chương Trình Ca Nhạc Mừng Xuân Canh Tý 2020

Chương Trình Ca Nhạc Mừng Xuân Canh Tý 2020

Họp mặt lãnh sự Đoàn và Các cơ quan nước ngoài năm 2020

Họp mặt lãnh sự Đoàn và Các cơ quan nước ngoài năm 2020

Tiệc Tất Niên Năm 2019 - Chào Mừng Xuân Canh tý 2020 Công Ty Woodmax

Tiệc Tất Niên Năm 2019 - Chào Mừng Xuân Canh tý 2020 Công Ty Woodmax

Khánh thành và Tri ân khách hàng Chung cư Phúc Đạt Connect

Khánh thành và Tri ân khách hàng Chung cư Phúc Đạt Connect

Sự Kiện Tri Ân Khách Hàng Năm 2019 - Công ty Cổ Phần Nước - Môi Trường Bình Dương - Biwase Bình Dương

Sự Kiện Tri Ân Khách Hàng Năm 2019 - Công ty Cổ Phần Nước - Môi Trường Bình Dương - Biwase Bình Dương

Họp mặt Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam

Họp mặt Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam

Hội trại tòng quân và Lễ giao nhận quân Huyện Bắc Tân Uyên năm 2020

Hội trại tòng quân và Lễ giao nhận quân Huyện Bắc Tân Uyên năm 2020

Đăng ký thẻ thành viên - Nhận ưu đãi hấp dẫn

Đăng ký thẻ thành viên - Nhận ưu đãi hấp dẫn

ISC CO. thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm 2020

ISC CO. thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm 2020

Lễ Động Thổ Công Ty TNHH Việt Nam Haisitc Technology

Lễ Động Thổ Công Ty TNHH Việt Nam Haisitc Technology

Chương trình ATM Gạo - Chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 được tổ chức tại Nhà hát Mỹ Phước

Chương trình ATM Gạo - Chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 được tổ chức tại Nhà hát Mỹ Phước

Đại hội Đảng bộ xã Trừ Văn Thố, lần thứ XII, nhiệm kì 2020 – 2025.

Đại hội Đảng bộ xã Trừ Văn Thố, lần thứ XII, nhiệm kì 2020 – 2025.

Khánh Thành Và Khởi Động Các Công Trình Chào Mừng Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Thị Xã Bến Cát Lần Thứ Xii, Nhiệm Kì 2020 – 2025

Khánh Thành Và Khởi Động Các Công Trình Chào Mừng Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Thị Xã Bến Cát Lần Thứ Xii, Nhiệm Kì 2020 – 2025

Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Thị Xã Bến Cát Lần Thứ XII, Nhiệm Kỳ 2020 - 2025

Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Thị Xã Bến Cát Lần Thứ XII, Nhiệm Kỳ 2020 - 2025

Lễ khai trương vận hành chính thức tuyến xe buýt kết nối tx. Bến Cát - Tp. Thủ Dầu Một

Lễ khai trương vận hành chính thức tuyến xe buýt kết nối tx. Bến Cát - Tp. Thủ Dầu Một

Hội thao cty TNHH H&L Apparel (Vietnam) – Becamex ISC event thực hiện

Hội thao cty TNHH H&L Apparel (Vietnam) – Becamex ISC event thực hiện

Lễ Bàn Giao Dự Án Nhà Máy Công Ty TNHH NĂNG LƯỢNG GPPD

Lễ Bàn Giao Dự Án Nhà Máy Công Ty TNHH NĂNG LƯỢNG GPPD

HỘI THẢO “KẾT NỐI – HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ” TẠI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK – CHI NHÁNH BẮC BÌNH DƯƠNG

HỘI THẢO “KẾT NỐI – HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ” TẠI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK – CHI NHÁNH BẮC BÌNH DƯƠNG

HỌP MẶT HỘI CỰU GIÁO CHỨC THỊ XÃ BẾN CÁT VÀ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2020

HỌP MẶT HỘI CỰU GIÁO CHỨC THỊ XÃ BẾN CÁT VÀ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2020

HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH BÌNH PHƯỚC & LỄ KHÁNH THÀNH TỔ HỢP NHÀ MÁY CPV FOOD VIỆT NAM.

HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH BÌNH PHƯỚC & LỄ KHÁNH THÀNH TỔ HỢP NHÀ MÁY CPV FOOD VIỆT NAM.

TIỆC MỪNG NĂM MỚI VÀ LỄ NHẬM CHỨC HỘI TRƯỞNG HIỆP HỘI THƯƠNG GIA ĐÀI LOAN TẠI BẾN CÁT - NHIỆM KỲ V

TIỆC MỪNG NĂM MỚI VÀ LỄ NHẬM CHỨC HỘI TRƯỞNG HIỆP HỘI THƯƠNG GIA ĐÀI LOAN TẠI BẾN CÁT - NHIỆM KỲ V

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY BECAMEX ISC (4/5/2006 - 4/5/2021)

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY BECAMEX ISC (4/5/2006 - 4/5/2021)

LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY KỶ NIỆM 131 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2021) 

LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY KỶ NIỆM 131 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2021) 

YẾN CHƯNG TƯƠI NGUYÊN CHẤT HAPPY SHOP

YẾN CHƯNG TƯƠI NGUYÊN CHẤT HAPPY SHOP

Becamex ISC chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Becamex ISC chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đồng nghiệp

Đồng nghiệp

BECAMEX ISC SÔI NỔI NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2022)

BECAMEX ISC SÔI NỔI NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2022)

QUÁN QUÂN CUỘC THI ẢNH ĐẸP ONLINE DUYÊN DÁNG ÁO DÀI ISC 2022

QUÁN QUÂN CUỘC THI ẢNH ĐẸP ONLINE DUYÊN DÁNG ÁO DÀI ISC 2022

Người Ký Thông Báo Thay Đổi Người Đại Diện Công Ty/ Doanh Nghiệp Theo Pháp Luật Là Ai?

Người Ký Thông Báo Thay Đổi Người Đại Diện Công Ty/ Doanh Nghiệp Theo Pháp Luật Là Ai?

LỆNH GIAO HÀNG ĐIỆN TỬ (EDO)

LỆNH GIAO HÀNG ĐIỆN TỬ (EDO)

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG THAM QUAN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP LỚN TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG THAM QUAN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP LỚN TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC BECAMEX BÌNH PHƯỚC VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP CAO SU

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC BECAMEX BÌNH PHƯỚC VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP CAO SU

Đóng đủ 20 năm BHXH sau đó nghỉ hưu, người lao động nhận được trợ cấp gì?

Đóng đủ 20 năm BHXH sau đó nghỉ hưu, người lao động nhận được trợ cấp gì?

Bộ Công an: Tuyệt đối không chia sẻ hình ảnh hoặc cho người lạ mượn thẻ CCCD

Bộ Công an: Tuyệt đối không chia sẻ hình ảnh hoặc cho người lạ mượn thẻ CCCD

HỆ THỐNG EPORT

HỆ THỐNG EPORT

Thông Báo Chiêu Sinh Năm Học 2022 & 2023 - Trường Mầm Non Hoa Sen Mỹ Phước

Thông Báo Chiêu Sinh Năm Học 2022 & 2023 - Trường Mầm Non Hoa Sen Mỹ Phước

NGÀNH, NGHỀ CẤM ĐẦU TƯ KINH DOANH

NGÀNH, NGHỀ CẤM ĐẦU TƯ KINH DOANH

40 THÓI QUEN TỐT GIÚP BẠN KIẾN TẠO CUỘC ĐỜI ĐÁNG SỐNG

40 THÓI QUEN TỐT GIÚP BẠN KIẾN TẠO CUỘC ĐỜI ĐÁNG SỐNG

BÌNH PHƯỚC ĐÓN HÀNG TRĂM DOANH NGHIỆP, NHÀ ĐẦU TƯ SINGAPORE THAM GIA HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ NĂM 2022

BÌNH PHƯỚC ĐÓN HÀNG TRĂM DOANH NGHIỆP, NHÀ ĐẦU TƯ SINGAPORE THAM GIA HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ NĂM 2022

LOẠI HÌNH GIA CÔNG TRONG XUẤT NHẬP KHẨU

LOẠI HÌNH GIA CÔNG TRONG XUẤT NHẬP KHẨU

HỒ SƠ THÀNH LẬP CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

HỒ SƠ THÀNH LẬP CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Bến Cát Sừng Sững Tượng Đài Mẹ Việt Nam Anh Hùng 

Bến Cát Sừng Sững Tượng Đài Mẹ Việt Nam Anh Hùng 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NHÂN LỰC TRONG DOANH NGHIỆP HIỆN NAY

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NHÂN LỰC TRONG DOANH NGHIỆP HIỆN NAY

Người Lao Động Vui Mừng Nhận Quà Nhân Dịp Lễ Quốc Khánh 2/9

Người Lao Động Vui Mừng Nhận Quà Nhân Dịp Lễ Quốc Khánh 2/9

GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG VÀ ĐỐI TƯỢNG CẦN PHẢI CÓ GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG VÀ ĐỐI TƯỢNG CẦN PHẢI CÓ GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Hành trình 25 năm tự hào của Hiệp Hội Thương Gia Đài Loan Tỉnh Bình Dương tại thủ phủ công nghiệp.

Hành trình 25 năm tự hào của Hiệp Hội Thương Gia Đài Loan Tỉnh Bình Dương tại thủ phủ công nghiệp.

LỄ CÔNG BỐ THÀNH LẬP THỊ XÃ CHƠN THÀNH VÀ CÁC PHƯỜNG THUỘC THỊ XÃ CHƠN THÀNH, TỈNH BÌNH PHƯỚC

LỄ CÔNG BỐ THÀNH LẬP THỊ XÃ CHƠN THÀNH VÀ CÁC PHƯỜNG THUỘC THỊ XÃ CHƠN THÀNH, TỈNH BÌNH PHƯỚC

DỊCH VỤ PHÁP LÝ - HÀNH CHÁNH CÔNG VÀ NHỮNG TIỆN ÍCH ĐEM LẠI

DỊCH VỤ PHÁP LÝ - HÀNH CHÁNH CÔNG VÀ NHỮNG TIỆN ÍCH ĐEM LẠI

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TEMASEK POLYTECHNIC (SINGAPORE) THAM QUAN KHU CÔNG NGHIỆP BECAMEX BÌNH PHƯỚC

ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TEMASEK POLYTECHNIC (SINGAPORE) THAM QUAN KHU CÔNG NGHIỆP BECAMEX BÌNH PHƯỚC

Ngày khách hàng hiện trường của Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần

Ngày khách hàng hiện trường của Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HẠN NGẠCH THUẾ QUAN

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HẠN NGẠCH THUẾ QUAN

7 LƯU Ý KHI DI CHUYỂN TRONG MÙA MƯA ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO MỌI NGƯỜI

7 LƯU Ý KHI DI CHUYỂN TRONG MÙA MƯA ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO MỌI NGƯỜI

NGÀY HỘI VIỆC LÀM VLU's JOB FAIR 2023, LẦN 1 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

NGÀY HỘI VIỆC LÀM VLU's JOB FAIR 2023, LẦN 1 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Vì sao cơ quan Hải quan phải đến kiểm tra cơ sở gia công, sản xuất hàng hóa xuất khẩu?

Vì sao cơ quan Hải quan phải đến kiểm tra cơ sở gia công, sản xuất hàng hóa xuất khẩu?

MUỐN TĂNG TỔNG VỐN ĐẦU TƯ CẦN PHẢI THỰC HIỆN THỦ TỤC NHƯ THẾ NÀO?

MUỐN TĂNG TỔNG VỐN ĐẦU TƯ CẦN PHẢI THỰC HIỆN THỦ TỤC NHƯ THẾ NÀO?

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NGƯỜI ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN CỦA CHỦ SỞ HỮU LÀ TỔ CHỨC KINH TẾ NƯỚC NGOÀI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NGƯỜI ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN CỦA CHỦ SỞ HỮU LÀ TỔ CHỨC KINH TẾ NƯỚC NGOÀI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XỬ LÝ ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI NHẬN HÀNG NHẬP KHẨU?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XỬ LÝ ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI NHẬN HÀNG NHẬP KHẨU?

NHỮNG LƯU Ý DOANH NGHIỆP MÀ CẦN BIẾT VỀ BÁO CÁO QUYẾT TOÁN

NHỮNG LƯU Ý DOANH NGHIỆP MÀ CẦN BIẾT VỀ BÁO CÁO QUYẾT TOÁN

THUÊ KHO XƯỞNG XÂY SẴN – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM TỐI ƯU

THUÊ KHO XƯỞNG XÂY SẴN – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM TỐI ƯU

ĐỊNH MỨC THỰC TẾ ĐỂ GIA CÔNG, SẢN XUẤT XUẤT KHẨU LÀ GÌ?

ĐỊNH MỨC THỰC TẾ ĐỂ GIA CÔNG, SẢN XUẤT XUẤT KHẨU LÀ GÌ?

HỢP ĐỒNG GIA CÔNG LÀ GÌ?

HỢP ĐỒNG GIA CÔNG LÀ GÌ?

HỒ SƠ THÀNH LẬP CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG CẦN CHUẢN BỊ NHỮNG GÌ?!

HỒ SƠ THÀNH LẬP CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG CẦN CHUẢN BỊ NHỮNG GÌ?!

CÁC NGÀNH, NGHỀ CẤM ĐẦU TƯ KINH DOANH HIỆN NAY

CÁC NGÀNH, NGHỀ CẤM ĐẦU TƯ KINH DOANH HIỆN NAY

DỊCH VỤ CHO THUÊ QUẢ CẦU LED - ẤN TƯỢNG CHO MỌI SỰ KIỆN

DỊCH VỤ CHO THUÊ QUẢ CẦU LED - ẤN TƯỢNG CHO MỌI SỰ KIỆN

DÙ TRỜI NẮNG NÓNG KHÔNG LÀM KHÓ ĐƯỢC ISC EVENT - CHO THUÊ MÁY LẠNH CÔNG SUẤT LỚN (MÁY LẠNH SỰ KIỆN)

DÙ TRỜI NẮNG NÓNG KHÔNG LÀM KHÓ ĐƯỢC ISC EVENT - CHO THUÊ MÁY LẠNH CÔNG SUẤT LỚN (MÁY LẠNH SỰ KIỆN)

LỄ TRAO HỌC BỔNG TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024

LỄ TRAO HỌC BỔNG TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024

VÌ SAO NÊN CHỌN ISC EVENT CHO SỰ KIỆN CỦA BẠN?

VÌ SAO NÊN CHỌN ISC EVENT CHO SỰ KIỆN CỦA BẠN?

VÌ SAO HÌNH THỨC XUẤT NHẬP KHẨU TẠI CHỖ ĐANG ĐƯỢC NHIỀU DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN?

VÌ SAO HÌNH THỨC XUẤT NHẬP KHẨU TẠI CHỖ ĐANG ĐƯỢC NHIỀU DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN?

HỌP MẶT KỈ NIỆM 19 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT

HỌP MẶT KỈ NIỆM 19 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT

TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

HỘI THAO CÔNG TY TNHH H&L APPAREL VIỆT NAM

HỘI THAO CÔNG TY TNHH H&L APPAREL VIỆT NAM

CHÀO MỪNG ĐOÀN LÃNH ĐẠO QUẬN YEONGDO, THÀNH PHỐ BUSAN, HÀN QUỐC ĐẾN THĂM THỊ XÃ BẾN CÁT

CHÀO MỪNG ĐOÀN LÃNH ĐẠO QUẬN YEONGDO, THÀNH PHỐ BUSAN, HÀN QUỐC ĐẾN THĂM THỊ XÃ BẾN CÁT

ISC EVENT - DỊCH VỤ CUNG CẤP LỄ TÂN SỰ KIỆN

ISC EVENT - DỊCH VỤ CUNG CẤP LỄ TÂN SỰ KIỆN

LỄ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CHƠN THÀNH PLAZA

LỄ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CHƠN THÀNH PLAZA

KỶ NIỆM 77 NĂM THÀNH LẬP HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM 23/11/1946 - 23/11/2023. PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TẾT NHÂN ÁI 2024 - CHỢ 0 ĐỒNG CẤP THỊ XÃ LẦN THỨ IV

KỶ NIỆM 77 NĂM THÀNH LẬP HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM 23/11/1946 - 23/11/2023. PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TẾT NHÂN ÁI 2024 - CHỢ 0 ĐỒNG CẤP THỊ XÃ LẦN THỨ IV

KHÔNG MƠ CỔ TÍCH HOANG ĐƯỜNG - CHỈ MƠ GIẤC MỘNG BÌNH THƯỜNG CÓ EM

KHÔNG MƠ CỔ TÍCH HOANG ĐƯỜNG - CHỈ MƠ GIẤC MỘNG BÌNH THƯỜNG CÓ EM

CƯỚI ĐẬM CHẤT RIÊNG CÙNG ISC EVENT

CƯỚI ĐẬM CHẤT RIÊNG CÙNG ISC EVENT

SACOMBANK TĂNG TỐC HOẠT ĐỘNG - NÂNG CAO HIỆU QUẢ TRÊN NỀN TẢNG SỐ

SACOMBANK TĂNG TỐC HOẠT ĐỘNG - NÂNG CAO HIỆU QUẢ TRÊN NỀN TẢNG SỐ

ISC EVENT ĐỒNG HÀNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN ẤM ÁP NGHĨA TÌNH

ISC EVENT ĐỒNG HÀNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN ẤM ÁP NGHĨA TÌNH

BIWASE RỰC RỠ CỜ HOA CHÚC MỪNG LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY ĐỐT RÁC PHÁT ĐIỆN 5MW

BIWASE RỰC RỠ CỜ HOA CHÚC MỪNG LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY ĐỐT RÁC PHÁT ĐIỆN 5MW

HÔN NHÂN LÀ CHUYỆN CẢ ĐỜI - YÊU NGƯỜI VỪA Ý, CƯỚI NGƯỜI MÌNH THƯƠNG

HÔN NHÂN LÀ CHUYỆN CẢ ĐỜI - YÊU NGƯỜI VỪA Ý, CƯỚI NGƯỜI MÌNH THƯƠNG

TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN THỊ XÃ BẾN CÁT RỘN RÀNG ĐÓN MÙA XUÂN MỚI - GIÁP THÌN 2024

TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN THỊ XÃ BẾN CÁT RỘN RÀNG ĐÓN MÙA XUÂN MỚI - GIÁP THÌN 2024

ISC EVENT CHUYÊN SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP ĐỈNH CAO

ISC EVENT CHUYÊN SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP ĐỈNH CAO

SÔI NỔI HỘI THI NGHIỆP VỤ CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ

SÔI NỔI HỘI THI NGHIỆP VỤ CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ

NGÀY HỘI TRỒNG CÂY - MỪNG NGÀY SINH BÁC

NGÀY HỘI TRỒNG CÂY - MỪNG NGÀY SINH BÁC

BẠN ĐÃ BIẾT THỜI HẠN TỐI ĐA CỦA GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG LÀ BAO LÂU CHƯA?

BẠN ĐÃ BIẾT THỜI HẠN TỐI ĐA CỦA GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG LÀ BAO LÂU CHƯA?

KÍNH MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN TỈNH BÌNH DƯƠNG PHẬT LỊCH 2568 DƯƠNG LỊCH 2024 THÀNH TỰU VIÊN MÃN

KÍNH MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN TỈNH BÌNH DƯƠNG PHẬT LỊCH 2568 DƯƠNG LỊCH 2024 THÀNH TỰU VIÊN MÃN

LỄ RA MẮT LỰC LƯỢNG THAM GIA BẢO VỆ AN NINH, TRẬT TỰ CƠ SỞ

LỄ RA MẮT LỰC LƯỢNG THAM GIA BẢO VỆ AN NINH, TRẬT TỰ CƠ SỞ

hỗ trợ khách hàng

 • HOTLINE

  0943 627 234 (Hotline)

 • PHÒNG MARKETING

  0933 679 199 (Ms. Quỳnh)

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  0918 954 951 (Ms. Bằng)

 • Giờ làm việc:
  Thứ Hai đến thứ Bảy: từ 8h đến 17h. Chủ Nhật nghỉ.

 • TOP