• Enlish
 • Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ (BECAMEX ISC CO.)

  Các sự kiện đã tổ chức

Đêm trăng Mỹ Phước lần 14 - 2019

 • Thứ sáu, 11:29 Ngày 30/08/2019.
 • Chung tay tổ chức chương trình Trung thu “Đêm trăng Mỹ Phước lần 14 - 2019” cho trẻ em tại các KCN Mỹ Phước....

  Chung tay tổ chức chương trình Trung thu “Đêm trăng Bàu BàngMỹ Phước lần 14 - 2019” cho trẻ em tại các KCN Mỹ Phước là hoạt động thường niên do do Trung tâm dịch vụ khách hàng KCN Mỹ Phước phối hợp cùng Công đoàn các KCN Bến Cát, Xí nghiệp Phát triển Công nghiệp & Đô thị Mỹ Phước và Xí nghiệp Phát triển Công nghiệp & Đô thị Thới Hòa đồng tổ chức.

  Hướng đến một tết Trung Thu truyền thống đầy ý nghĩa và mang tính chất nhân văn của dân tộc, nhằm tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh cho con của người lao động, cũng như góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động trong KCN Mỹ Phước, Trung tâm dịch vụ khách hàng KCN Mỹ Phước phối hợp cùng Công đoàn các KCN Bến Cát, Xí nghiệp Phát triển Công nghiệp & Đô thị Mỹ Phước và Xí nghiệp Phát triển Công nghiệp & Đô thị Thới Hòa đồng tổ chức lễ hội rước đèn Trung thu với chủ đề “Đêm Trăng Mỹ Phước”.

  Nay, trân trọng thông báo đến Quý công ty được biết để đăng ký danh sách con của người lao động tham gia chương trình “Đêm Trăng Mỹ Phước Lần 14 - 2019”. Rất mong Ban Giám Đốc công ty tạo điều kiện thuận lợi để con của người lao động được tham gia.

  I/ Lợi ích khi tham gia:

  1. Quà trung thu
  2. Tham gia nhiều gian hàng trò chơi với nhiều phần quà hấp dẫn
  3. Thưởng thức chương trình văn nghệ, biểu diễn lân sư rồng đặc sắc
  4. Thưởng thức nhiều món ăn miễn phí dành cho trẻ
  5. Và nhiều chương trình hấp dẫn khác

  II/ Điều kiện tham gia:

  1. Các bé từ 4 đến 8 tuổi (sinh từ năm 2011 đến năm 2015)
  2. Đối tượng là con của người lao động tại các Doanh nghiệp trong KCN Mỹ Phước (có xác nhận của Ban Giám Đốc công ty và giấy khai sinh pho to. Đối với trường hợp các bé có ba và mẹ cùng làm chung công ty hoặc khác công ty thì chỉ được đăng ký 01 lần và đăng ký theo công ty của Ba hoặc Mẹ).
  3. Mỗi doanh nghiệp tham gia phải có trưởng đoàn hoặc phó trưởng đoàn để hướng dẫn phụ huynh và các bé
  4. Mang theo các phiếu quà khi tham gia chương trình.

  Trung thu là Tết Thiếu nhi, là Tết Đoàn viên, Tết của tình thân.
  Những ngày cận kề Trung thu đối với phần lớn con của người lao động tại các khu công nghiệp lại không được trọn vẹn vì phải sống xa quê, thiếu tình thương của gia đình và bè bạn.

  Thấu hiểu được điều đó, hàng năm do Trung tâm dịch vụ khách hàng KCN Mỹ Phước phối hợp cùng Công đoàn các KCN Bến Cát, Xí nghiệp Phát triển Công nghiệp & Đô thị Mỹ Phước và Xí nghiệp Phát triển Công nghiệp & Đô thị Thới Hòa đồng tổ chức lễ hội rước đèn với chủ đề “Đêm Trăng Mỹ Phước” để tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh cho con của người lao động, đồng thời phát huy truyền thống văn hóa của người Việt Nam. Đây sẽ là chương trình đầy ý nghĩa cho con của người lao động trong KCN Mỹ Phước, các em sẽ được tặng quà Trung thu, tham gia các trò chơi dân gian hấp dẫn, xem và tham gia biểu diễn văn nghệ và nhiều chương trình hấp dẫn khác dành cho bé.

  S