Đối tác chiến lược

vinhomes gardenia mỹ đình

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6135
mod_vvisit_counterHôm qua13716
mod_vvisit_counterTuần này19851
mod_vvisit_counterTuần trước76487
mod_vvisit_counterTháng này96338
mod_vvisit_counterTháng trước0
mod_vvisit_counterTổng7739662

fb-icon 1

  

 

 

 

 

 

 

 

 
Lễ trao học bổng Khuyến học - Khuyến tài

PDF.InEmail

hbkh17

 

"LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC - KHUYẾN TÀI" do Hội Khuyến học thị xã Bến Cát phối hợp với Công ty Sản xuất Xuất nhập khẩu Bình Dương TNHH - MTV và Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đầu tư (ISC Co.) tổ chức diễn ra vào sáng ngày 01/9/2016 tại TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM MỸ PHƯỚC

 

 

 

 

Đọc thêm...

 

Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương: Tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2558 - 2014

PDF.InEmail

(BDO) Chiều 2-5, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Bình Dương đã trọng thể tổ chức Đại lễ Phật đản PL. 2558 -2014 tại Trung tâm Thành phố mới Bình Dương.

Đọc thêm...

 
 

Thị xã Tân Uyên chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1-4

PDF.InEmail

(BDO) Thực hiện Nghị quyết 136/NQ-CP ngày 29-12-2012 của Chính phủ, sáng 30-3, huyện Tân Uyên long trọng tổ chức lễ công bố thành lập thị xã.

 

 

Đọc thêm...

 
 

Bình Dương công bố thành lập huyện Bàu Bàng

PDF.InEmail


(BDO) Sáng 29-3, huyện Bàu Bàng long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập huyện theo tinh thần Nghị quyết 136/NQ-CP ngày 29-12-2012 của Chính phủ.


 

 

 

Đọc thêm...

 
 

Bình Dương công bố thành lập thị xã Bến Cát(BDO) Sáng 28-3, thị xã Bến Cát long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập thị xã theo tinh thần Nghị quyết 136/NQ-CP của Chính phủ.

 

Đọc thêm...

 
 

Thành phố mới Bình Dương: “Đất lành chim đậu”!

PDF.InEmail

 (BDO) Bình Dương từ lâu đã được truyền tụng câu nói “Đất lành chim đậu”. Đúng vậy! Nếu ai đã từng đến sinh sống và làm việc tại Bình Dương sẽ cảm nhận được điều đó. Đặc biệt, kể từ khi Thành phố mới Bình Dương được khởi động xây dựng, Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh được khánh thành thì môi trường sống ở đây càng minh chứng rõ hơn câu nói ấy.

 

Đọc thêm...

 
 

Lễ rước kiệu Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu năm 2014: Trang trọng, bảo đảm an ninh trật tự

PDF.InEmail

(BDO) Chiều tối 14-2, hàng chục ngàn người dân, du khách đến từ các địa phương trong và ngoài tỉnh, nhiều Việt kiều trở về từ các nước Mỹ, Australia… đã tập trung quanh các con đường trung tâm của phường Phú Cường (TP.Thủ Dầu Một) để tham gia, thưởng ngoạn lễ rước kiệu Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu và cầu mong sức khỏe, may mắn, công việc làm ăn được thuận lợi trong năm 2014…

Đọc thêm...

 
 

Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh: Mô hình một cửa, một cửa liên thông cấp tỉnh hiện đại

PDF.InEmail

Ngày 20-2 tới, Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh đi vào hoạt động, theo đó các cơ quan hành chính, quản lý nhà nước và cơ quan khối Đảng, đoàn thể chính trị sẽ đi vào hoạt động. Đây là mô hình một cửa, một cửa liên thông cấp tỉnh hiện đại nhất từ trước đến nay của tỉnh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân và tổ chức khi có nhu cầu tiếp xúc với các cơ quan để thực hiện các thủ tục hành chính (TTHC).

 

Đọc thêm...

 
 

Trung tâm hành chính tập trung của tỉnh: Hiện đại, thân thiện với người dân

PDF.InEmail

Trong 2 ngày 10 và 11-2, UBND tỉnh đã tổ chức 2 cuộc họp để triển khai công tác phục vụ lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương và khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh diễn ra ngày 20-2 tới. Có thể nói, sau khi Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh đi vào hoạt động, đây là tòa nhà hiện đại, thân thiện với người dân, doanh nghiệp (DN), một mô hình cải cách hành chính (CCHC) hiện đại nhất của tỉnh Bình Dương từ trước đến nay.

 

Đọc thêm...

 
 

Xây dựng thành phố mới Bình Dương: Công trình tạo lực để phát triển toàn diện

PDF.InEmail

Nổi lên trên bản đồ kinh tế Việt Nam, Bình Dương là một trong những địa phương đi đầu trong việc tạo dựng môi trường thân thiện và thu hút đầu tư hiệu quả. Để phục vụ cho mục tiêu phát triển toàn diện trong giai đoạn tới, Bình Dương đã triển khai xây dựng thành phố mới (TPM) với đầy đủ các hạng mục công trình hiện đại nhất. Đây được xem là công trình trọng điểm trong thời kỳ mới mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bình Dương quyết tâm xây dựng nhằm mục tiêu phát triển toàn diện, bền vững.

 

Đọc thêm...

 
 

Bảo đảm an toàn cho lễ hội rằm tháng giêng

PDF.InEmail

Nhằm bảo đảm an toàn cho khách hành hương đến lễ hội chùa Bà vào dịp rằm tháng giêng, các ban ngành liên quan đã triển khai kế hoạch cụ thể; trong đó, Công an TP.Thủ Dầu Một đã nỗ lực cao với mục tiêu là không để xảy ra tình trạng kẹt xe, móc túi, giật dọc… vào những ngày cao điểm.

 

Đọc thêm...

 
 

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Tin vừa cập nhật

                                  

NXBB kho rong copy

KHU NHÀ XƯỞNG XÂY SẴN MỸ PHƯỚC

KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG, HUYỆN BÀU BÀNG, TỈNH BÌNH DƯƠNG

LIÊN HỆ 0933 679 199 (Ms. Quỳnh)