Đối tác chiến lược

vinhomes gardenia mỹ đình

You are here: Trang chủ Kinh doanh tổng hợp Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Thứ sáu, 22 Tháng 5 2015 09:46

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Featured

Cung cấp bởi 
Bình chọn
(0 phiếu)

Khi nói đến tổ chức sự kiện, người ta thường nghĩ đến công tác tổ chức các sự kiện quy mô như Thế vận hội Olympics, World Cup, SEA Games, Lễ trao giải điện ảnh Oscar hoặc Lễ hội Sài Gòn 300 năm, Festival Huế. Trên thực tế, dịch vụ này rất đa dạng, từ việc sắp xếp tổ chức một hội chợ triển lãm, hội thảo chuyên đề, lễ động thổ, lễ khánh thành, đến các buổi tiệc chiêu đãi, họp mặt đại lý, ra mắt sản phẩm và nhiều hoạt động khác. 

Tổ chức sự kiện (Event Planning) là công việc góp phần "đánh bóng" cho thương hiệu và sản phẩm của một công ty thông qua những sự kiện. Ngoài việc mời các khách hàng thân thiết và tiềm năng cùng giới báo đài đến tham gia sự kiện quan trọng, đây còn là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi và giao lưu với bạn hàng, đối tác, các cơ quan truyền thông, cơ quan công quyền, giúp thúc đẩy thông tin hai chiều và tăng cường quan hệ có lợi cho doanh nghiệp...

 

Công ty ISC chúng tôi sẽ đảm trách thay Doanh nghiệp của bạn công việc phác thảo ý tưởng, tổ chức và thực hiện những chương trình, những events chuyên nghiệp, sáng tạo, có hiệu quả. Cho chúng tôi được hỗ trợ Quý doanh nghiệp:

  ♦ Tổ chức khai trương
 
 ♦  Hội thảo, họp báo, hội nghị khách hàng, training…
  
♦  Các chương trình, sự kiện mang tính quảng bá, các hoạt động phục vụ cộng đồng người tiêu dùng như chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm mới…
 
 ♦  Tổ chức lễ động thổ, lễ khánh thành, lễ kỷ niệm…
  ♦  Tiệc tất niên...

 

Dịch vụ tổ chức sự kiện ISC được cung cấp theo hình thức trọn gói. Khi khách hàng cần tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới, khánh thành, động thổ,… công ty chúng tôi sẽ thực hiện hàng loạt công việc như: chọn thời gian và địa điểm tổ chức thích hợp; thiết kế, in ấn và gửi thiệp mời; thiết kế và trang trí toàn cảnh khu vực tổ chức; có dàn dựng âm thanh, ánh sáng; chọn thực đơn và nước uống; xe đưa rước (nếu địa điểm ở xa); cung cấp tiếp tân và người dẫn chương trình; thuê người mẫu, ca sĩ, ban nhạc cho chương trình giải trí và nhiều công tác tùy chọn khác theo yêu cầu của khách hàng.

 

11Với đội ngũ chuyên viên có óc tổ chức tốt, năng động, nhanh nhẹn, kiên nhẫn, có khả năng thiết lập mối quan hệ tốt, có khả năng làm việc theo nhóm, có sức khỏe và niềm đam mê, tháo vát và kiên nhẫn, chịu được áp lực cao, biết cách xoay xở và ứng phó trong mọi tình huống. Chúng tôi, công ty Cổ Phần Tư Vấn Dịch Vụ Đầu Tư ISC sẽ cùng sát cánh với công ty bạn để giúp công ty bạn lần lượt vượt qua những khó khăn và gánh bớt một phần khó khăn cho công ty bạn. Do vậy công ty bạn có thể dồn toàn lực vào các khâu khác mà không còn lo lắng đến khâu Marketing chung của công ty.

 

Phương châm hoạt động “Thời gian là có hạn nhưng trách nhiệm là vô hạn”, hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để có những ấn tượng, giải pháp tốt nhất, chuyên nghiệp nhất góp phần nâng cao tầm vóc của công ty các bạn thông qua các dịch vụ của ISC.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ (BECAMEX ISC CO.)

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG KCN MỸ PHƯỚC

Địa chỉ:  Lô số 4-5, Trung Tâm Thương Mại KCN Mỹ Phước,  Phường Mỹ Phước, Thị xã  Bến Cát, Bình Dương

Tel:  0274.3567.996       0274.3567.998

Fax:  0274.3567.997

Mobile:  0937.191.727 (Ms. Nghĩa)   0909.212.550 (Mr. Khanh) hoặc 0949.012929 (Thiên Hạt)

 

MỘT SỐ SỰ KIỆN GẦN ĐÂY

 

 

 

Đã xem 3292 lần Cập nhật nội dung lại lúc Thứ sáu, 01 Tháng 6 2018 10:58
Vui lòng đăng nhập để gửi bình luận của bạn!

                                  

NXBB kho rong copy

KHU NHÀ XƯỞNG XÂY SẴN MỸ PHƯỚC

KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG, HUYỆN BÀU BÀNG, TỈNH BÌNH DƯƠNG

LIÊN HỆ 0933 679 199 (Ms. Quỳnh)