Đối tác chiến lược

vinhomes gardenia mỹ đình

Thứ tư, 25 Tháng 4 2012 14:55

Dịch Vụ kế toán

Cung cấp bởi 
Bình chọn
(0 phiếu)

Kế toán - Thuế là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của công ty. Trong thời gian qua, rất nhiều công ty phải vất vả trong việc thực hiện công tác kế toán và kê khai nộp thuế, không đạt hiệu quả cao trong việc ghi nhận và sử dụng thông tin kế toán cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật.

 

BIA 2

Vì thế, mục đích của chúng tôi là hỗ trợ cung cấp những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về kế toán và thuế nhằm giúp Quý Công ty luôn luôn nắm rõ tình hình hoạt động hiện tại, dự đoán được tình hình hoạt động của Công ty trong tương lai, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý chứng từ sổ sách, hạn chế những rủi ro cho công ty và quan trọng hơn hết là Ban Giám Đốc có đủ những thông tin cần thiết để đưa ra những quyết định đúng đắn cho sự phát triển kinh doanh của công ty.

 

Công ty chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến Quý Công ty những dịch vụ mà Quý Công ty đang quan tâm như:

* Thực hiện toàn bộ công tác kế toán hàng tháng cho Quý Công ty bao gồm: Lập và gửi báo cáo thuế, báo cáo thống kê và các loại giấy tờ hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan thuế và thống kê. Hoàn chỉnh sổ sách theo quy định hiện hành. Tính lương, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp.

 

* Dịch vụ quyết toán năm, rà soát, hạch toán sổ sách: Rà soát, sắp xếp lại chứng từ lưu trữ tại Công ty. Thực hiện quyết toán, báo cáo tài chính cuối năm gửi các cơ quan chức năng. Cung cấp các phần mềm kế toán.

 

Những dịch vụ chúng tôi cung cấp Quý Công ty không phải lo lắng về công việc kế toán, thuế mà yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh. Quý Công ty sẽ có hệ thống kế toán chuyên nghiệp chỉ với chi phí thấp mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp thông tin kịp thời, cân đối chi phí của Quý Công ty hợp lý, hoàn thiện sổ sách theo quy định của thuế và quy định của pháp luật. Với đội ngũ Chuyên nghiệp - Bảo mật - Tiết kiệm, và nhất là hướng theo phương châm “Dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp, giá cả trọn gói hợp lý”.

 

Khi có nhu cầu muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ, xin Quý Công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ (BECAMEX ISC CO.)

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG KCN MỸ PHƯỚC

Địa chỉ: Lô số 4-5, TTTM, KCN Mỹ Phước, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Tel: 0274.3567996/998                                  Fax: 0274.3567997

Liên hệ trực tiếp:    0983.576264 (Ms Phương Anh)

0907.757540 (Ms Phương Thảo)

Đã xem 4338 lần Cập nhật nội dung lại lúc Thứ sáu, 01 Tháng 6 2018 11:03
Vui lòng đăng nhập để gửi bình luận của bạn!

                                  

NXBB kho rong copy

KHU NHÀ XƯỞNG XÂY SẴN MỸ PHƯỚC

KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG, HUYỆN BÀU BÀNG, TỈNH BÌNH DƯƠNG

LIÊN HỆ 0933 679 199 (Ms. Quỳnh)