Đối tác chiến lược

vinhomes gardenia mỹ đình

Thứ tư, 25 Tháng 4 2012 14:52

Dịch Vụ dịch thuật

Cung cấp bởi 
Bình chọn
(0 phiếu)

Trung tâm dịch thuật ISC thuộc phòng Lao động – Đào tạo của công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đầu tư (Trung tâm dịch vụ khách hàng khu công nghiệp Mỹ Phước - Becamex ISC) được sinh ra từ nhu cầu của các nhà đầu tư trong khu công nghiệp. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu là dịch thuật các văn bản thông dụng và các văn bản chuyên ngành từ tiếng nước ngoài: tiếng Anh, Hoa, Nhật, Hàn sang tiếng Việt Nam và ngược lại.

Đến với dịch thuật ISC, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng của bản dịch. Ngoài những nhân viên dày dặn kinh nghiệm hiện đang công tác tại công ty, chúng tôi liên tục củng cố và tăng cường số lượng cộng tác viên cho các thứ tiếng để tuyển chọn ra những phiên dịch viên có chuyên môn cao nhất. Nhờ đó mà chất lượng từng bản dịch luôn luôn được đảm bảo và nâng cao. Bên cạnh đó, trước khi giao bản dịch cho khách hàng, chúng tôi còn phải kiểm tra, thẩm định chất lượng bản dịch chặt chẽ đảm bảo độ chính xác cao.

Ngoài ra, dịch thuật ISC còn có các chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thường xuyên và dịch với số lượng lớn. Chúng tôi cam kết tài liệu của quý khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Trung tâm chúng tôi còn cung ứng nguồn nhân lực phiên dịch tại chỗ cho các công ty trong các dịp hội nghị, các tour du lịch trong và ngoài nước. Phương châm hoạt động của chúng tôi là dựa trên nguyên tắc uy tín và chất lượng. Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ (BECAMEX ISC CO.)

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG KCN MỸ PHƯỚC

Địa chỉ: Lô số 4-5, Trung Tâm Thương Mại KCN Mỹ Phước, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Tel:    0274-3567996       0274-3567998 

Fax:        0274.3567997

Đã xem 4724 lần Cập nhật nội dung lại lúc Thứ sáu, 01 Tháng 6 2018 11:05
Vui lòng đăng nhập để gửi bình luận của bạn!

                                  

NXBB kho rong copy

KHU NHÀ XƯỞNG XÂY SẴN MỸ PHƯỚC

KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG, HUYỆN BÀU BÀNG, TỈNH BÌNH DƯƠNG

LIÊN HỆ 0933 679 199 (Ms. Quỳnh)