Đối tác chiến lược

vinhomes gardenia mỹ đình

Thứ tư, 25 Tháng 4 2012 14:46

Cung cấp nguồn nhân lực

Cung cấp bởi 
Bình chọn
(0 phiếu)

Chúng tôi hân hạnh cung cấp cho quý khách đội ngũ Lễ tân, MC năng động và chuyên nghiệp. Lực lượng vệ sĩ của chúng tôi là những vệ sĩ trẻ, khỏe, yêu nghề và năng động. Họ đã được tuyển chọn khắt khe từ nhiều và được đào tạo thành những vệ sĩ chuyên nghiệp có phẩm chất đạo đức tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm, tinh thông về nghiệp vu bảo vệ, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng.

 

Để đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng trong công tác Bảo vệ, đặc biệt là phòng thủ chắc chắn cho các doanh nghiệp những sơ hở về nguy cơ cháy nổ, phòng trừ kẻ gian trộm cắp, đột nhập, bảo mật thông tin.  

 

Chúng tôi – Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đầu tư không ngừng cập nhật các kiến thức thực tế và nâng cao nghiệp vụ cho dịch vụ vệ sĩ của mình về các các kiến thức cơ bản : PCCC , nghiệp vụ bảo vệ tại các cơ quan doanh nghiệp, thiết lập phương án bảo vệ, tuần tra canh gác, phòng chống thất thoát tài sản, kiến thức sơ cấp cứu y tế, tai nạn, ứng cứu tình huống khẩn cấp, các đòn thế võ thuật tự vệ, chiến đấu và khống chế tội phạm, cách sử dụng các công cụ hỗ trợ, thiết bị an toàn, hệ thống báo trộm, các kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp ứng xử trong công tác bảo vệ, các phẩm chất đạo đức cần có của người bảo vệ.v.v…để ứng dụng vào công việc thực tế nhằm đạt được hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp.  

 

Lực lượng của chúng tôi là những vệ sĩ trẻ, khỏe, yêu nghề và năng động. Họ đã được tuyển chọn khắt khe từ nhiều và được đào tạo thành những vệ sĩ chuyên nghiệp có phẩm chất đạo đức tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm, tinh thông về nghiệp vu bảo vệ, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, coi trọng thông tin bảo mật nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất.   

 

Nếu được tín nhiệm giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho Quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ bảo vệ cho Quý khách hàng một cách an toàn nhất và tiết kiệm chi phí tối đa.   

 

Bên cạnh đó, có thể nói lễ tân chính là bộ mặt của doanh nghiệp nói riêng và của quốc gia nói chung. Lễ tân đóng một vai trò quan trọng trong việc điều hành thành công của các doanh nghiệp, khách sạn, resort, các cao ốc, văn phòng … Khách hàng đánh giá tính chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, văn hoá doanh nghiệp qua việc tiếp xúc đầu tiên với những chuyên viên lễ tân hay quan hệ khách hàng.  


 GC 0313

 

 

 GC 0232

 

 

15

 

 

1 4

 

Nắm bắt kịp thời tầm quan trọng của dịch vụ lễ tân, Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đầu tư chúng tôi phát triển trên tiêu chí ấy, với mong muốn đem đến niềm vui và sự thành đạt của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi hân hạnh cung cấp cho quý khách đội ngũ Lễ Tân, MC năng động và chuyên nghiệp. Lễ Tân của công ty chúng tôi được đào tạo từ chuyên nghiệp ,bán chuyên nghiệp đến nghiệp dư, là một đội ngũ xinh đẹp và năng động, với kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và ấn tượng. 

Với đội ngũ lễ tân cao cấp, ngoại hình đẹp, chuyên nghiệp, tận tình và luôn nở nụ cười thân thiện. Chúng tôi tin tưởng và hy vọng sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.  

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ (BECAMEX ISC CO.)

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG KCN MỸ PHƯỚC

Địa chỉ: Lô số 4-5, Trung Tâm Thương Mại KCN Mỹ Phước, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Tel:    0274-3567996       0274-3567998 

Fax:        0274.3567997

Mobile:    0937.191.727 (Ms: Nghĩa)

Đã xem 4590 lần Cập nhật nội dung lại lúc Thứ sáu, 01 Tháng 6 2018 11:10
Vui lòng đăng nhập để gửi bình luận của bạn!

                                  

NXBB kho rong copy

KHU NHÀ XƯỞNG XÂY SẴN MỸ PHƯỚC

KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG, HUYỆN BÀU BÀNG, TỈNH BÌNH DƯƠNG

LIÊN HỆ 0933 679 199 (Ms. Quỳnh)